khuyến mãi cho đại lý

để biết thêm chi tiết vui lòng bấm vào đây

Trung Quốc chấp nhận tôm sú sống XK của Việt Nam

23-12-2015
(HQ Online)- Theo thông tin từ VASEP, Trung Quốc đã đồng ý khôi phục xuất khẩu tôm sú sống của doanh nghiệp Việt Nam sang Trung Quốc.

(HQ Online)- Theo thông tin từ VASEP, Trung Quốc đã đồng ý khôi phục xuất khẩu tôm sú sống của doanh nghiệp Việt Nam sang Trung Quốc.

Khai thác tôm sú

Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) cho hay, Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản (NAFIQAD) nhận được công văn số Tco 848 của Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc về việc Cục giám sát kiểm dịch động thực vật, Tổng cục Giám sát Chất lượng, Kiểm nghiệm và Kiểm dịch Quốc gia Trung Quốc (AQSIQ) đã đồng ý khôi phục XK tôm sú sống sang Trung Quốc cho 4 doanh nghiệp đóng gói và 14 cơ sở nuôi tôm sú của Việt Nam.

Hiện nay, NAFIQAD đang phối hợp với các cơ quan liên quan (Tổng cục Thủy sản, Cục Thú y) có ý kiến đối với báo cáo thanh tra của AQSIQ, đồng thời xây dựng các biện pháp khắc phục các khuyên cáo của Đoàn thanh tra để cung cấp theo yêu cầu của AQSIQ.

Trước mắt NAFIQAD đề nghị, các cơ sở đóng gói XK tôm sú sống vào Trung Quốc được phép XK vào Trung Quốc mặt hàng tôm sú sống có xuất xứ từ các cơ sở nuôi đã được cấp phép. Cung cấp đầy đủ thông tin về kết quả giám sát bệnh do cơ quan Thú y thực hiện đối với từng lô tôm sú sống khi đăng ký kiểm tra, cấp giấy chứng nhận XK sang Trung Quốc.

Lê Thu

Hình ảnh

  • ddđ
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Hỗ trợ trực tuyến

0918080919
0918080919

Video clip

Tin tức nổi bật

Bản đồ hướng dẫn

Fanpage Facebook